LUX CITY - Siêu phẩm trong quần thể dự án FLC QUY NHƠN

Quần thể FLC Quy Nhơn có diện tích 1000 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 hố, học viện golf, khu đô thị 640 ha, bệnh viện và trường học quốc tế, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác. Dự án LUX CITY FLC Quy Nhơn cũng là một dự án nằm trong tổng thể của siêu dự án này.

Phối cảnh dự án FLC LUX CITY Quy Nhơn
Phối cảnh dự án FLC LUX CITY Quy Nhơn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm và chia sẻ cơ hội đối với các nhà đầu tư, Tập đoàn FLC tổ chức chương trình “Cơ hội đầu tư tại Thiên đường du lịch mới” với các ưu đãi hấp dẫn tại Hà Nội và TP. HCM. Tại TP. HCM, sự kiện diễn ra vào 9h ngày 19/3 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1) .

FLC Quy Nhơn
FLC Quy Nhơn

Khách hàng được tặng ngay căn hộ khách sạn và quà tặng lên đến 100 triệu khi mua villa, 200 triệu và quà tặng lên tới 20 triệu khi mua condotel tại FLC Quy Nhơn. Tất cả khách mời tham dự sự kiện có cơ hội bốc thăm may mắn nhận gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm miễn phí.

Cảnh quan FLC Lux City
Cảnh quan FLC Lux City

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort được quy hoạch hoàn hảo với khu khách sạn lên đến hơn 200 phòng và những căn biệt thự nằm sát bên bờ biển hay hướng sân golf với 2, 3, 5 phòng ngủ. 300 căn hộ khách sạn và 90 căn biệt thự biển FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort thiết kế đặc biệt để 100% các căn đều hướng biển.


VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Vị trí ôm trọn Eo Gió – nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, FLC Lux City Quy Nhơn Beach & Golf Resort thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mượt mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Quy Nhơn. Nơi đây còn được tạp chí du lịch Anh Rough Guides bình chọn là một trong ba điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.