những lý do làm Công trình FLC Star Tower quyến rũ quý khách

Trong Báo cáo thị trường bất động sản tháng 5/2016, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết, thị trường căn hộ tại Hà Nội thời kì qua mang số đông Công trình mở bán, khiến cho người mua sở hữu rộng rãi chọn lọc hơn.
FLC Star Tower

ngoài ra, thực tế, trong các Dự án ở giá thành từ 18 - 25 triệu đồng, ko sở hữu mấy Công trình tụ họp đủ những tiêu chí về luôn tiện ích, chất lượng, cơ sở, quy hoạch khái quát và an ninh. Chính vì vậy, 5 yếu tố dưới đây cho thấy, Công trình FLC Star Tower gần được mở bán vào ngày 3/7 sẽ rất quyến rũ khách mua đất.
một. vị trí trung tâm, liên lạc tiện lợi
Tọa lạc tại vị trí chiến lược của huyện Hà Đông, FLC Star Tower là điểm nổi bật nổi bật ở Tây Nam Hà Nội, khu vực đang lớn mạnh nhộn nhịp. Chỉ cách thức ga đường sắt Hà Đông - Cát Linh 200 mét, FLC Star Tower mang hai mặt tiền hướng ra quang đãng Trung và Lê Trọng Tấn.
2. Hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại
"Một cá tính sống hiện đại, trẻ trung, tiện lợi" là tầm nhìn mà chủ đầu tư hướng tới lúc kiến tạo các luôn thể ích tại . đầy đủ đều nhằm chỉ tiêu tạo nên một tổ hợp cao cấp 4 sao sở hữu không gian sống 3 trong 1: Căn hộ cao cấp - Trường học quốc tế - trọng tâm thương mại, sở hữu các nhân tiện ích nổi trội như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe 4 tầng phổ quát cùng hệ thống 6 thang máy tiên tiến.
các luôn thể ích cụ thể tại FLC Star Tower bao gồm: trọng tâm thương mại, Vườn trên không "Star Lounge", Bể bơi trong nhà, Trường măng non, Hệ thống siêu thị và hầm gửi xe dễ dàng, Nhà sinh hoạt cùng đồng, An ninh với hệ thống camera 24/24, Hệ thống PCCC tiêu chuẩn châu Âu, Hệ thống điện dự phòng CS 100%, Hệ thống 4 tầng hầm gửi xe
những luôn thể ích sẵn có cộng thêm uy tín của chủ đầu cơ hứa hẹn Dự án FLC Star Tower sẽ đem đến cuộc sống đáng ước mong cho các người mang nhu cầu mua để ở trong tương lai
các nhân tiện ích sẵn sở hữu cùng thêm uy tín của chủ đầu tư hẹn Dự án FLC Star Tower sẽ đem lại cuộc sống đáng ước mơ cho những người sở hữu nhu cầu sắm để ở lâu dài
3. kiểu dáng đương đại, gần gũi, tầm nhìn khoáng đãng
Được thiết kế theo thời trang của các nhà thiết kế bậc nhất thế giới tới trong khoảng Singapore, FLC Star Tower đưa tới 1 cá tính đương đại, một thể nghi và đẳng cấp mà vẫn giao hòa, thân thiện với bỗng dưng xung quanh. 100% căn hộ được ngoại hình để với thể đón không khí và nguồn sáng bỗng nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
4. Hoàn toàn yên ổn tâm về tiến độ
FLC Star Tower hiện đã vun đắp đến tầng 13 mới chính thức mở bán là một hiện tượng lạ trên thị phần bất động sản thủ đô. Ban quản lý Dự án cho biết, tiến độ thi công ngày nay khoảng 8 ngày hoàn thành một sàn. tương tự, rất sở hữu thể sẽ bàn giao nhà cho quý khách sớm hơn rộng rãi so với thời điểm đã cam kết là quý II/2017.
khách hàng quan tâm đến với thể tới công trường mục sở thị hoặc tham quan nhà cái được hoàn thiện ngay trên tầng 4 của Công trình kể từ ngày 3/7 này.
5. Giá cả phù hợp
Nhà cung cấp chính thức Danko Group cho biết, Dự án này được chào bán ra thị trường mang mức giá 19,3 triệu đồng đã bao gồm VAT và phí bảo trì. như vậy, mang số tiền nghiêng ngả từ 1 tỷ đồng, người dùng đã sở hữu thể có 1 căn chung cư hai phòng ngủ tại Dự án đa chức năng như .
giá thành này thấp hơn phần lớn so mang các Công trình tại khu vực lân cận (những Dự án tại thị xã Thanh Xuân sở hữu tầm giá chao đảo trong khoảng 26 đến 35 triệu đồng/m2 có chung cư và 162 tới 184 triệu/m2 đối với biệt thự, liền kề).