Hà Nội, không nhiều căn hộ cao cấp vừa túi tiền

Sau lúc ký hợp đồng sắm bán, khách hàng sở hữu nhu cầu vay vốn, nhà băng sẽ giải ngân khoản vay để nhanh chóng có căn hộ sở hữu giá 1,1 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Duy Tâm, giám đốc điều hành Danko Group - công ty phân phối Công trình FLC Star Tower cho hay, mang sự đồng hành của đa dạng ngân hàng tài trợ, chính sách thanh toán cho người mua đầu tư căn hộ tại Dự án rất phổ quát và thích hợp mang người trẻ. khách hàng chỉ phải trả 95 triệu đồng trong đợt đầu là ký hợp đồng đầu tư căn hộ, nếu mang nhu cầu vay vốn sẽ được nhà băng giải ngân và hưởng lãi 4,99% 1 năm.

“Chính sách cho phép người dùng và nhà băng tài trợ vốn giải ngân cùng lúc phần tiền mua nhà giúp người mua giảm bớt hồ hết sức ép vốn đầu tư khi mua đất tại Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt, nói cả chưa với nhiều tiền tích lũy”, vị đại diện Danko Group cho biết.
Ra mắt thị trường hồi cuối tuần trước, cho đến nay, theo ông Tâm, Dự án tại trọng tâm Hà Đông (Hà Nội) này lôi kéo được lượng to người dùng sắm đến thăm quan nhà cái và đăng ký đặt mua. Diện tích làng nhàng của căn hộ 2-3 phòng ngủ trong khoảng 57m2 đến 78m2, với hơn 1 tỷ là có thể mua nhà. "Đây là tầm giá thích hợp sở hữu phần nhiều các bạn là gia đình trẻ - đối tượng mà Công trình hướng đến", ông Tâm đề cập.
can đảm, hiện khiến việc tại 1 đơn vị chuyên ngành cơ khí của Nhật Bản tại Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, sở hữu thu nhập trên dưới 20 triệu đồng mỗi tháng của 2 vợ chồng, việc tìm kiếm căn hộ ưng ý giá bán lẫn nhân tiện vận động đi khiến cho chẳng hề thuận lợi.
Theo anh, tại khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy... đa phần là phân khúc cao cấp dành cho nhà giàu, tầng lớp đứng tuổi, mỗi căn hộ có giá vài tỷ đồng, thậm chí cả chục tỷ đồng. những căn hộ mẫu này các người trẻ mới lập nghiệp là quá sức.
thành ra, FLC Star Tower được tung ra thị trường đã giúp các người như dũng cảm thỏa mãn được mong muốn có giá vừa tầm lại được hưởng trọn những luôn thể ích nội khu cao cấp như luôn tiện ích như bể bơi trong nhà, phòng Gym USA, khu mua tậu xịn, hầm đỗ xe 4 tầng, vườn treo trên cao và hệ thống an ninh 24/7...Công trình tọa lạc tại số 418 quang quẻ Trung, Hà Đông, chỉ cách thức ga tàu điện trên cao 200m - đây cũng là nơi mang cơ sở giao thông kết nối Dự án với phần đông khu vực khác phía Tây Nam và đi vào nội đô. Trong bán kính 2km lòng vòng Công trình là 1 loạt các trường đại học thuộc top đầu gồm Kiến trúc, khoa học bất chợt, Học viện An ninh, Học viện Quân y…

Công trình có quy mô 41 tầng sở hữu 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp những căn hộ, khu trung tâm thương mại. Được ngoại hình theo bắt mắt Singapore, FLC Hà Đông vừa luôn thể nghi và sang trọng mà vẫn giao hòa, thân thiện mang khi không tiếp giáp với. 100% căn hộ được kiểu dáng để có thể đón không khí và nguồn sáng bất chợt vào phòng, đem đến sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
mang mức giá chỉ 19,3 triệu đồng mỗi m2 đã gồm VAT và phí bảo trì, chỉ mất khoảng một,4 tỷ đồng là các bạn với thể mang căn hộ hai phòng ngủ tại Công trình mang vị trí vàng Hà Đông.

Website: http://www.honghatower.com.vn/