Những tiêu chí hàng đầu cho một căn hộ hạng sang

1 chuyên gia bất động sản tại chung cư Hồng Hà Tower cho rằng, đổi thay một chỗ ở là cách thức bạn đổi thay cả 1 cuộc sống.
Theo đó, vượt lên tiêu chí đơn giản là 1 “chỗ ở”, khách hàng, đặc thù là khách hàng hạng sang bây giờ đang kiếm tìm và đưa ra phổ quát chỉ tiêu khắt khe về 1 nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Căn hộ cao cấp

1. vị trí thuận lợi ngay trung tâm
giả dụ mỗi ngày bạn mất chí ít 1 tiếng để vào trọng tâm thì cần bao lăm thời gian trong cuộc đời cho việc đi lại? trả lời cho câu hỏi này, một chuyên gia bất động sản cho biết mỗi người sẽ mất khoảng 11,000 tiếng để đi lại trên đường, chưa nhắc đến thời gian và sự găng tay, mệt mỏi do tắc trục đường gây ra.
khi mà đó, giả dụ ở ngay trọng tâm, cạnh nơi làm cho việc thì tầm giá di chuyển trong suốt đời sẽ giảm, đấy ko chỉ là xăng dầu, dụng cụ mà là thời kì, là thứ quý báu nhất không sinh ra được.
Cũng bởi lẽ này nên càng ngày càng sở hữu nhiều khách mua nhà thành đạt tìm kiếm các căn hộ hạng sang ngay khu vực trung tình thực xã Hồ Chí Minh. Việc mang 1 căn hộ ngay trọng tâm, sắp nơi làm cho việc sẽ giúp họ rút ngắn thời gian chuyển di để gia tăng thời kì nghỉ ngơi, coi sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống.
2. Tầm nhìn không giới hạn
sở hữu thể kể tầm nhìn đang là 1 nguyên tố rất quan trọng để định giá bất động sản hạng sang. những Dự án hạng sang phải mang tầm nhìn ko dừng để chủ nhân sở hữu thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo tỉnh thành về đêm và bình minh tươi sáng có những thanh âm rộn ràng của ngày mới hay thả hồn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của cái sông Sài Gòn.
Theo đấy, để có được tầm nhìn này, một số các bạn đã chọn lọc những Dự án hạng sang nằm khu vực trọng điểm vốn đầu tư sở hữu không gian sống xuất sắc, hòa quyện giữa khi không trong lành – tiếp giáp sông Sài Gòn và thị trấn nguồn vốn sa sầm uất.
3. không gian sống tinh tế mang kiến trúc bền vững theo thời kì
kế bên yếu tố vị trí, tầm nhìn thì căn hộ hạng sang đòi hỏi phải có sự nổi bật về kiến trúc, áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thiện quốc tế. Sự kết tinh hoàn hảo giữa ngoại hình tinh tế có sự kỹ lưỡng từng chi tiết của luôn thể nghi nội thất trong 1 sản phẩm bất động sản hạng sang luôn mang 1 sức lôi cuốn đặc biệt với các bạn nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy, chủ nhân tậu thấy được loại tôi đầy tinh tế và sang trọng của chính mình.
4. “Chuẩn” về đội ngũ vững mạnh Công trình
Đa phần quý khách đều đưa ra đòi hỏi là bất động sản hạng sang thì phải “chuẩn” từ chủ đầu cơ, kiến trúc sư ngoại hình, công ty vun đắp đến đơn vị điều hành. Cũng bởi lý do này, nên ngay khi những thông tin trước nhất về việc thương hiệu cao cấp Masteri đã lớn mạnh và chuẩn bị ra mắt sản phẩm BĐS hạng sang Millennium ngay khu vực trung thực tình thị trấn Hồ Chí Minh đã lôi kéo được sự để ý của tất cả các bạn.
đặc biệt, Công trình này là kết quả của sự hiệp tác đầu tư giữa thương hiệu BĐS cao cấp Masteri cộng sở hữu các bên uy tín gồm Coteccons - công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội; ngân hàng Techcombank tài trợ, bảo lãnh, điều hành vốn đầu tư dự án; Savills Việt Nam - tập đoàn sản xuất nhà cung cấp bất động sản bậc nhất thế giới điều hành nhà cung cấp khu dân cư & PTW – công mẫu mã kiến trúc hàng đầu toàn cầu.
hàng ngũ lớn mạnh hàng đầu này của Millennium sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết bàn giao đúng hạn cũng như tạo sự khác biệt về nhận thức trị giá của người mua.
Phía chủ đầu tư cũng cho biết thêm, Millennium sẽ là minh chứng mạnh mẽ của chỉ tiêu về vị trí đối có sản phẩm bất động sản hạng sang vì nằm liền kề trọng tâm tài chính thị xã 1, nơi được ví như “Phố Wall” của Việt Nam cùng tầm nhìn panaroma cực đẹp.
ngoài ra, Dự án này còn là kết dịch hoàn hảo giữa bắt mắt kiến trúc tiên tiến và nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất, nhằm tạo nên không gian sống đẳng cấp, riêng tây bậc nhất cho chủ sở hữu và gia đình vững bền theo thời gian. Mỗi căn hộ sẽ là 1 tác phẩm kiến trúc đẳng cấp, tinh tế và khẳng định sang trọng chủ nhân.

Website: http://www.honghatower.com.vn/