Mua căn hộ chung cư tầng 13: Đừng Sợ!

Ngoài số 13, bây giờ đa dạng khách hàng nhà kỹ tính còn kiêng luôn các tầng can hệ tới số 4 (tử), 7 (thất), và số 14 (thập tử).
Người Việt vẫn thường với duy tâm nhất quyết về những Thống kê, nhất là số nhà, số xe ô tô… đều phải là số phải chăng để đem lại may mắn hơn trong cuộc sống. Con số 13 là Báo cáo bị phổ quát người tránh nhất bởi nó có 1 điềm gì đó không may mắn. Trong lĩnh vực BĐS các căn hộ tầng 13 cũng thường là những căn hộ bị khách hàng "kỳ thị".

Chính vì tâm lý đấy, ngày nay các tầng 13 ở phổ biến tòa nhà chung cư được chủ đầu tư đánh số thành 12A hay 12B. thông minh hơn sở hữu nhiều đơn vị BĐS đã chọn biện pháp nối tầng 12 và 13 thành căn hộ thông tầng nhằm hạn chế Thống kê phổ biến người kiêng kỵ
bàn thảo mang chúng tôi, giám đốc một sàn BĐS tại khu vực Hà Đông, Hà Nội cho biết: "Khi bỏ tiền ra đầu tư căn hộ chung cư 89 Thịnh Liệt phổ biến người rất coi trọng việc chọn tầng. bởi vậy, để giảm thiểu Con số 13, những chủ đầu cơ phải nghĩ ra đánh số khác đi như tầng 12A, 12B… để khách hàng lặng tâm hơn".
Song, theo tiết lộ của vị lãnh đạo này, dù có đánh số khác đi nhưng khi người dùng chọn lọc mua căn hộ thường ko chọn các tầng 13 ngay ví như còn phổ thông sự chọn lọc, mà đến khi tại Dự án đấy bán gần hết, nhu cầu bắt buộc mua nhà tại Dự án này, vị trí này để ở thì họ mới chọn.
Chị Mai Hương, một môi giới BĐS cho biết: "Đối mang những Công trình đã và đang mở bán thì những căn hộ ở tầng 13 thường mang giá phải chăng hơn những tầng khác khoảng 500 nghìn đến 1 triệu đồng/m2. bởi thế, vẫn sở hữu phổ thông người hài lòng mua đất tầng 13 bởi vẫn cùng chất lượng nhưng họ lại tiết kiệm được vài chục tới cả trăm triệu đồng. Khoản tiền đấy sở hữu thể giúp chủ nhà lắp đặt các trang vật dụng như salon, tủ lạnh, máy giặt, TV... nên đã kích thích sức tậu, giúp chủ đầu cơ dễ bán hàng hơn".
không những thế, chị Hương cũng nhấn mạnh chẳng phải Dự án chung cư nào cũng ưu đãi hay đổi tên tầng 13. Đây chỉ là quan điểm thuộc về linh tính, với kiêng với lành thành ra có người tin các cũng có người ko để ý lắm. Dù chủ đầu tư với né Con số 13 bằng thủ thuật nào đi chăng nữa, người mua vẫn biết điều này, vấn đề là họ mang bằng lòng hay ko mà thôi.
"Theo quy định cấp số nhà cho chung cư cao tầng hiện tại, Phòng Tài nguyên môi trường các địa phương sẽ căn cứ vào thiết kế chi tiết và bản vẽ của tòa nhà để cấp số nhà theo trật tự. cho nên, dù muốn hay ko, trong giấy chứng nhận quyền với căn hộ vẫn sẽ mang trường hợp bắt yêu cầu ghi số nhà có Báo cáo 13", chị Hương cho biết.
Theo các chuyên gia vấn đề phong thủy, ỉ eo lúc đầu tư căn hộ cũng là điều cần chú ý, nhưng điều mà người dùng nhà thấp nhất nên để ý hiện này đấy là vị trí Công trình có dễ dàng vận động, phù hợp có cả gia đình hay không? cùng sở hữu đó, là chất lượng Công trình, các tiện thể ích phục vụ cuộc sống. bên cạnh đó, uy tín của chủ Công trình và giá cả căn hộ cũng là những vấn đề người mua nhà nên quan tâm hơn.

Website: http://www.honghatower.com.vn/