ĐƠN VỊ Ngân Hàng nào hỗ trợ vay vốn tại ECO LAKE VIEW

- Ngân hàng BIDV là ngân hàng lớn của Việt Nam với thương hiệu đã được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường. Với sự tham gia của ngân hàng BIDV tại dự án ECO LAKE VIEW càng làm tăng thêm sự hấp dẫn và yên tâm cho quý khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ ECO LAKE VIEW.
Phối cảnh dự án ECO LAKE VIEW ĐẠI TỪ
Phối cảnh dự án ECO LAKE VIEW ĐẠI TỪ
- Dưới đây là thông tin về Đơn Vị Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn tại dự án ECO LAKE VIEW.
- Tên gọi đầy đủ: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam.
- Tên gọi viết tắt: BIDV
- Địa chỉ Ngân Hàng: Tháp BIDV số 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Điện thoại liên hệ: 04.2220.5544 - 19009247.
- Fax: 04. 2220.0399. Email: Info@bidv.com.vn .
- Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV là ngân hàng thương mại có lịch sử phát triển và hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam.
Ngân hàng BIDV luôn là nơi tin cậy với mọi khách hàng
Ngân hàng BIDV luôn là nơi tin cậy với mọi khách hàng

1, Về các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.
- Ngân hàng: là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.
- Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.
- Lĩnh vực Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
- Đầu tư tài chính: BIDV hoạt động theo hình thức góp vốn thành lập các doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò lãnh đạo điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…
2. Nguồn Nhân lực của BIDV.
- Hiện nay ngân hàng BIDV có hơn 24.000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia tư vấn tài chính được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích luỹ và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ BIDV hoạt động và đầu tư tài chính. Vì thế nguồn lực – nhân lực của BIDV với chuyên môn kỹ năng cực kỳ chuyên nghiệp sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng lợi ích to lớn và sự tin cậy tuyệt đối.
3. Mạng lưới hoạt động của BIDV.
- Mạng lưới chi nhánh giao dịch ngân hàng: BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.
- Mạng lưới phi ngân hàng: Gồm các Công ty Chứng khoán Đầu tư (BSC), Công ty Cho thuê tài chính, Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ (BIC)…
Hiện nay ngân hàng BIDV hoạt động rất rộng trên khắp các lĩnh vực kinh tế - tài chính – đầu tư, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư – hỗ trợ vay vốn tại các dự án BĐS. Trong số rất nhiều các dự án mà BIDV tham gia điển hình hiện nay là dự án chung cư ECO LAKE VIEW 32 Đại Từ.

Website dự án ECO LAKE VIEW:  http://www.ecolakeview.org/