ECO LAKE VIEW đẳng cấp sống của thời đại mới

- Chung cư Eco Lake View của chủ đầu tư Ecoland được xây dựng và phát triển nằm ngay trong khu đô thị Đại Kim, đây là một khu đô thị phát triển lâu đời nhất của Hà Nội với không gian và cảnh quan tốt ngay cạnh trung tâm thành phố Hà Nội. Chung cư Eco Đại Từ Kế thừa những giá trị có sẵn đã hình thành từ trước tại khu vực Định Công – Đại Từ - Hoàng Mai. 

Phối cảnh dự án Eco Lake View
Phối cảnh dự án Eco Lake View

- Dự án Eco Lake Vew đã góp phần tạo ra một quần thể phức hợp sống với không gian rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Từ việc thiết kế dự án, kiến trúc cảnh quan cho đến thi công căn hộ đều do chủ đầu tư trực tiếp nghiên cứu và thiết kế với sự khác biệt rất lớn so với các dự án khác của thị trường. Chính vì vậy, đây là dự án đồng bộ và có chất lượng thi công cao nhất. Dự án Eco Lake View hứa hẹn sẽ là dự án nhà ở có một không hai tại khu vực phía Nam Hà Nội.

Phối cảnh khu vui chơi cho trẻ em tại Eco Lake View
Phối cảnh khu vui chơi cho trẻ em tại Eco Lake View

* Đôi nét giới thiệu về dự án Eco Lake View.
- Tên dự án: Chung cư Eco Lake View.
- Vị trídự án: Số 32 Đại Từ - Khu Đô Thị Đại Kim - Hoàng Mai – thành phố Hà Nội.
- Đơn vị chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Ecoland.
- Đơn vị phụ trách thiết kế và thi công công trình: Xuân Mai Corp.
- Đơn vị vận hành và quản lý tòa nhà: đơn vị quốc tế PMC.
- Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư cao tầng với tiện ích thông minh, quần thể  tiện ích hiện đại, chất lượng cao.
- Khởi công xây dựng: quí 4/2016.
- Tiến độ bàn giao: dự kiến vào: 03/2018.

Sa bàn phối cảnh của dự án Eco Lake View
Sa bàn phối cảnh của dự án Eco Lake View

- Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng Đầu Tư BIDV hỗ trợ vạy 85% giá trị căn hộ.
- Giá bán căn hộ: giá bán cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách chỉ từ 22 triệu/m2. Căn hộ 2 ngủ thấp nhất vào khoảng 1,6 tỷ/căn và được bàn giao với gói nội thất tương đối đầy đủ và cao cấp. Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn đối với dự án nằm tại vùng trung tâm cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

So sánh giá bán với các dự án xung quanh
So sánh giá bán với các dự án xung quanh

* ECO LAKE VIEW nằm trong khu đô thị Đại Kim tiếp giáp với các công trình trọng điểm như: Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công, Công Viên Hồ Yên Sở,…
- Không những thế chung cư Eco Lake View còn rất gần trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và công trình trọng điểm của thành phố như:
+ Tiếp giáp mặt đường Đại Từ và View trọn hồ Linh Đàm.
+ Gần bến xe Giáp Bát: 1,5 km.
+ Bệnh viện Bạch Mai: 2 km.
+ Cách khu đô thị Linh Đàm: 1km.
+ Công viên Yên Sở: 3Km.
+ Cách trường đại học BK, ĐH Xây Dựng, đại học Kinh Tế Quốc Dân: 3Km.

Liên kết vùng chung cư Eco Lake View
Liên kết vùng chung cư Eco Lake View

- Với ý tưởng phát triển Eco Lake View Đại Từ trở thành một tổ hợp dự án đáng sống bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Chủ đầu tư Ecoland đã rất chú trọng vào xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ, những điều thiết thực nhất để phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc của cư dân. Những tiện ích được tích hợp tại dự án Eco Lake View rất đa dạng như: Trung tâm thương mại, sân thể thao, phòng tập GYM - SPA, Hệ thống bể bơi bốn mùa, nhà hàng ẩm thực, Bar Cafe, ...

Khu tiện ích hỗ hợp chung cư Eco Lake View
Khu tiện ích hỗ hợp chung cư Eco Lake View

- Ngoài ra điều mà chủ đầu tư cực kỳ quan tâm dành cho những cư dân tương lai thân thương của mình đó là việc đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan, không gian xanh an lành để cư dân có được những phút giây thư giãn tận hưởng cuộc sống. Những khoảng không gian xanh được chủ đầu tư xây dựng bao quanh dự án giúp cho dự án như được nằm trong một khu vườn sinh thái tràn đầy năng lượng mang lại sự hứng khởi cho một cuộc sống năng động.

Đến với Eco Lake View Đại Từ quý khách được cảm nhận cuộc sống khác biệt – nơi tiện ích cuộc sống được đưa lên một tầm cao mới.