LIỀN KỀ LOUIS CITY - Ngôi nhà mơ ước của bạn

- Khu đô thị Louis City Đại Mỗ ngoài biệt thự và chung cư thì còn có một loại hình khác cũng được rất nhiều quý khách hàng đầu tư quan tâm đó là liền kề - nhà phố thương mại shophouse tại dự án.
- Liền Kề Louis City Đại Mỗ thường được sử dụng để kinh doanh, buôn bán, mở xưởng sản xuất hoặc đơn giản là để ở.
- Dự án Liền kề Louis City Đại Mỗ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Giá cả hợp lý, tiện ích vượt trội, thiết kế hoàn hảo, đầu tư vào dự án liền kề Louis City là bước đi hoàn toàn đúng đắn đối với quý khách có nhu cầu và muốn đầu tư tại dự án Louis City.

Phối cảnh tổng thể dự án Louis City Đại Mỗ
Phối cảnh tổng thể dự án Louis City Đại Mỗ

- Lợi thế của việc mua những căn nhà liền kề Louis City rất lớn, trước hết bạn được sở hữu đất, sở hữu nhà với giá bán rất hấp dẫn, bạn được hưởng tất cả những tiện ích có tại dự án và điều quan trọng hơn đây là một chiến lược kinh tế lâu dài. Bởi khi mà khu vực nội thành Hà Nội đang ngày càng trở nên chật chội thì việc phải mở rộng đô thị ra các khu vực xung quanh là điều tất yếu, và khi đó những căn nhà liền kề của bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều lần so với số tiền ban đầu bạn bỏ ra mua. Với những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược thì việc mua những căn nhà liền kề là điều mà họ hướng đến khi tìm hiểu dự án Louis City Đại Mỗ.

Liền kề Louis City Đại Mỗ
Liền kề Louis City Đại Mỗ

- Đặc biệt hơn, khi được ngắm những thiết kế của các thiết kế nhà liền kề Louis City , bạn sẽ càng cảm thấy thích thú và có mong muốn sở hữu chúng hơn. Bởi vì những căn nhà liền kề tại đây được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển đậm chất hoàng gia Pháp đem đến cảm giác sang trọng, quý phái và lôi cuốn đến lạ kỳ. Hơn thế nữa, những căn nhà liền kề Louis City Đại Mỗ được thiết kế với hướng và vị trí rất hợp phong thủy, đem đến cho bạn và gia đình cuộc sống tốt nhất tại đây.

Mẫu thiết kế nhà Liền kề Louis City Đại Mỗ
Mẫu thiết kế nhà Liền kề Louis City Đại Mỗ

- Mặt khác liền kề của dự án Louis City cũng đồng thời có thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên, đem đến cho bạn và gia đình cảm giác thư thái vô cùng.
Dự Án Liền Kề Louis City Đại Mỗ có những ưu điểm vượt trội như:
- Liền kề Louis City có thể phát triển để kinh doanh, làm văn phòng, cho thuê mặt bằng hoặc đầu tư.
- Cấu trúc ngôi nhà đơn giản, thi công nhanh gọn, có thể bố trí nội thất hoàn hảo bên trong.
- Có 2 lối ra vào trước và sau.
- Liền kề Louis City tận dụng được rất tốt không gian mặt bằng lớn.
Với tất cả những lợi ích đến từ những căn nhà liền kề tại Khu đô thị Louis City, sẽ thật uổng phí nếu bạn không lựa chọn an cư tại dự án Louis City Đại Mỗ. Chúc bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình!