VỊ TRÍ đắc địa của chung cư EuroWindow River Park

- EuroWindow River Park – Chung cư cao cấp – Giá bình dân chính là câu slogan mở đầu đầy hấp dẫn cho dự án EuroWindow River Park. Một dự án được quy hoạch đồng bộ với các ngôi biệt thự - liền kề và chung cư cao tầng có thiết kế nổi bật và hiện đại.
- Dự án EuroWindow Đông Anh mang tới cho khu vực phía Đông Bắc Hà Nội một luồng gió mới, một hơi thở của thời đại làm cho vùng đất nghìn năm văn hiến bừng lên sức sống mới. Đông Anh – mảnh đất địa linh yên bình tọa lạc gần 2 con sông Hồng và Sông Đuống là cho phong thủy của nơi đây vượng tài , vượng khí hơn bao giờ hết. Chung cư EuroWindow Đông Anh được xây dựng tại Đông Hội là một vị trí trung tâm của Đông Anh. Dự án được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện và đi vào sử dụng tạo lên sự hấp dẫn cho quý khách hàng mua nhà ở và giới đầu cơ BĐS.

Dự án EuroWindow River Park
Dự án EuroWindow River Park

- Chung cư Eurowindow River Park nằm ở vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, gần các tuyến đường lớn của thành phố Hà Nội, và dự án nằm rất gần với cầu Tứ Liên sắp được thành phố Hà Nội Triển khai nối liền khu vực Đông Trù với Hồ Tây cũng như đi vào trung tâm phố cổ - Hồ Hoàn Kiếm.

Quy hoạch cầu Tứ Liên ngay cạnh dự án EuroWindow River Park
Quy hoạch cầu Tứ Liên ngay cạnh dự án EuroWindow River Park

- Với sự kết nối thuận tiện về giao thông như thế, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Ngoài ra, với thiết kế, vị trí dự án nằm rất gần 2 con sông lớn của Hà Nội là Sông Hồng và Sông Đuống như nói bên trên thì các cư dân tương lai tại Eurowindow River Park không chỉ được hưởng sự hài hòa của phong thủy mà còn được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng mát với tầm view xa – rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh 2 bên bờ sông mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được điều này.

Vị trí dự án EuroWindow River Park
Vị trí dự án EuroWindow River Park

- Chung cư Eurowindow Đông Hội được chủ đầu tư đặt ở một vị trí vô cùng thuận lợi và nằm trong quy hoạch phát triển vùng vên Sông Hồng của thành phố Hà Nội trong tương lai. Dự án chỉ cách hồ Gươm chỉ khoảng 15 phút di chuyển. Chung cư EuroWindow Đông Anh có giá bình dân chỉ khoảng 600tr/căn có thể phù hợp với thu nhậ và điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng.

Liên kết vùng dự án EuroWindow River Park
Liên kết vùng dự án EuroWindow River Park

* Liên kết vùng thuận lợi của dự án:
- Từ vị trí của EuroWindow Đông Anh bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm khá thuận lợi như:
- Cách Hồ Gươm: chỉ mất khoảng 15 phút lái xe.
- Đi vào trung tâm phố cổ chỉ khoảng 15 phút.
- Dự án nằm chân cầu Đông Trù.
- Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên chỉ cách khoảng 5km.
- Cách Long Biên chỉ 1km.
- Gần với sông Đuống và Sông Hồng.
- Cầu Nhật Tân: chỉ mất khoảng 10 phút lái xe.
- Dự án nằm ngay gần công viên kim quy và cung triển lãm của thành phố Hà Nội.

Các ban tham khảo thêm thông tin chi tiết tại Website dự án: