VỊ TRÍ đắc địa siêu hot của dự án VINCITY Đại Mỗ

- Dự án Vincity Đại Mỗ sở hữu một vị trí đắc địa, rất thuận lợi với giao thông, được thừa hưởng hạ tầng tiện ích giao thông thông thoáng của khu vực phía Tây Hà Nội. Vì vậy, chung cư Vincity Đại Mỗ không những phải đáp ứng tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại với một lối kiến trúc hài hoà, cảnh quan thiên nhiên xanh mang phong cách nghỉ dưỡng. Điều này giúp cư dân cũng như dự án có lợi thế phù hợp với quy hoạch tương lai của thành phố Hà Nội, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng lâu dài trong tương lai.
- Chỉ mất 15 phút để bạn có thể di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3.
- Cách TT Hội NGhị Quốc gia, siêu thị Big C: 10 phút chạy xe.
- Chỉ 3 phút di chuyển đến trường Tiểu học, Trung học Đại Mỗ.
- Chỉ 10 phút đến Bệnh viện thể thao Mỹ Đình, bệnh viện 103, 15 phút tới bệnh viện 19/8 và các công viên cây xanh quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Vị trí dự án Vincity Đại Mỗ
Vị trí dự án Vincity Đại Mỗ

- Phía Bắc: dự ángiáp sông Cầu Ngà và khu vực dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.
- Phía Nam giáp nhánh sông cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, Đại Mỗ và đường quy hoạch.
- Phía Đông: Chung cư Vincity Đại Mỗ giáp đường 70 là khu vực thuộc Vành Đai sông Nhuệ được bố trí xây dựng các công trình thấp tầng gồm quần thể các công trình công cộng, cơ quan hành chính, cơ sở y tế… với mật độ xây dựng thấp, hài hòa không gian cảnh quan, cây xanh mặt nước mang lại môi trường sống sinh thái tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
- Phía Tây: Dự án Vincity Đại Mỗ tiếp giáp khu vực dự án Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco.

Liên kết vùng dự án Vincity Đại Mỗ
Liên kết vùng dự án Vincity Đại Mỗ


- Với lợi thế to lớn khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa dự án Vincity Tây Mỗ nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị, được bao quanh bởi các khu chức năng, dịch vụ khác. Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng và tiện nghi hoàn hảo cho cư dân.

Website chính thức dự án: http://www.vincity-daimo.info/