ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI BIỆT THỰ NGHỶ DƯỠNG VINPEARL

   Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas hay những biệt thự nghỷ dưỡng trên núi của Vingroup đều mang rất nhiều lợi thế mà hiếm có các dự án nào của các chủ đầu tư khác có thể theo kịp với thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Biệt thự nghỷ dưỡng Vinpearl sở hữu 6 ưu điểm nổi bật hấp dẫn Nhà đầu tư, Khách hàng lựa chọn Vinpearl làm kênh đầu tư lâu dài và là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay.

* Các dự án được đầu tư và phát triển bởi Vingroup.
- Một trong những lợi thế lớn nhất để làm nên sức hút hấp dẫn đối với quý khách hàng của hệ thống biệt thự nghỷ dưỡng ven biển và biệt thự nghỷ dưỡng trên núi, condotel trên núi đó là thương hiệu của đơn vị chủ đầu tư dự án. Dòng sản phẩm nghỷ dưỡng thương hiệu Vinpearl là được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup – “ông lớn” của ngành BĐS Việt Nam. Với những sản phẩm – dự án đặc trưng đang làm thay đổi thị trường BĐS nghỷ dưỡng là Vinpearl Hội An, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc 1-2-3-4…

Phối cảnh Vinpearl Phú Quốc
Phối cảnh Vinpearl Phú Quốc

- Đó là những dự án nghỷ dưỡng ven biển, thời gian tới sẽ là sự thay đổi đầu tư thêm các dự án nghỷ dưỡng trên núi hay ven hồ tại những khu vực vừa có rừng vừa có hồ. Điển hình sẽ là dự án Vinpearl Đà Lạt gồm các hạng mục khu vui chơi giải trí, sân Golf, Condotel núi, biệt thự nghỷ dưỡng và các hạng mục khác…
- Vingroup là tập đoàn phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Đặc biệt, Vingroup đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực BĐS với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và phân khúc BĐS chung cư cao cấp.
- Tập đoàn này sở hữu tầm nhìn chiến lược, nguồn vốn lưu động mạnh mẽ cùng những uy tín từ các dự án đã hoàn thiện, Vingroup dễ dàng tạo dựng được niềm tin từ Nhà đầu tư, Khách hàng.
* Được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl.
Vinpearl là thương hiệu của BĐS nghỉ dưỡng ven biển thuộc Tập đoàn Vingroup, đồng thời cũng là thương hiệu quản lý chuỗi các dự án Vinpearl Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (giai đoạn 1, 2, 3); Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Đà Nẵng (giai đoạn 1, 2))…
Thương hiệu chủ đầu tư Vinpearl
Đặc biệt, Vinpearl còn là thương hiệu BĐS duy nhất lọt vào top 3/50 các thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 do hãng tư vấn định giá Brand Finance bình chọn.
Chính vì vậy, khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Khách hàng sẽ được sở hữu tài sản BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, có giá trị gia tăng theo thời gian và có khả năng sinh lời cao.

* Sở hữu những vị trí vàng đắc địa.
- Hầu hết các dự án biệt thự biển Vinpearl của Tập đoàn Vingroup đều sở hữu vị trí đắc địa mang tính chiến lược và tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
- Tiêu biểu là chuỗi những dự án biệt thự biển thuộc 3 khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam là Đà Nẵng – Phú Quốc và Nha Trang.
- Các dự án đều được tọa lạc ngay tại những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh (bãi Dài – Phú Quốc; Non Nước – Đà Nẵng; Hòn Tre – Nha Trang).
- Dự án trên núi mà sắp được đơn vị triển khai là Condotel Vinpearl Đà Lạt tại khu vực hồ Tuyền Lâm thơ mộng nằm trong thành phố Đà Lạt mờ sương quanh năm mát mẻ khí hậu ôn hòa tạo lên một thiên đường nghỷ dưỡng cho quý khách
* Hệ thống tích hợp “n trong 1” tiện ích, dịch vụ 5sao.
- Nhằm xác lập một thương hiệu đẳng cấp thời thượng, những căn biệt thự biển Vinpearl đều được Chủ đầu tư Vingroup trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nhằm đưa đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất từ vui chơi giải trí, thư giãn, tận hưởng đến chăm sóc sức khỏe,…

bể bơi phú quốc
Bể bơi Vinpearl Phú Quốc

Khu vui chơi tại Vinpearl Phú Quốc
Khu vui chơi tại Vinpearl Phú Quốc

* Tiến độ xây dựng nhanh.
- Những dự án đã đi vào hoạt động của thương hiệu biệt thự biển Vinpearl đều được bàn giao đúng thời hạn, thậm chí là nhanh hơn so với thời gian dự kiến. Đây là lợi thế cũng là ưu điểm hấp dẫn Nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Vinpearl làm kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

* Lợi nhuận được phân chia cho Khách hàng cao 85:15.
- Chuỗi dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đều được Chủ đầu tư Vinpearl áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn. Đó là Khách hàng được chia sẻ lợi nhuận thu nhập từ Chương trình cho thuê theo tỉ lệ: 85:15.
- Theo đó, Khách hàng sẽ được nhận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê, Chủ đầu tư cũng cam kết 85% đó sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Với những lợi ích vô cùng hấp dẫn đó chính là lý do vì sao bạn phải sở hữu được một sản phẩm nghỷ dưỡng của Vinpearl vừa được hưởng lợi nhuận của việc đầu tư đem lại, quý khách vừa có một nơi nghỷ dưỡng tuyệt với cho gia đình vào những dịp nghỷ lễ. Hãy đến ngay với biệt thự nghỷ dưỡng Vinpearl để sở hữu sự đẳng cấp và sang trọng.