Điều gì tạo lên sức lôi cuốn cho dự án Vinpearl Nam Hội An

- Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc ở bãi biển phía Nam của Hội An, nơi bãi biển không chê vào đâu được với cảnh sắc long lanh, khí hậu ôn hòa quanh năm. hành khách đến đây sẽ rất thích thú với bãi cát trắng mịn cùng mặt nước biển xanh trong bất tận.

- Có thể nói rằng, chủ đầu tư của dự án Vinpearl Nam Hội An Resort – tập đoàn Vingroup đã rất thông minh khi lựa chọn vị trí này để kiến tạo ra một khu nghỉ dưỡng 5 sao vip. Khu đô thị được các chuyên gia top 1 đánh giá sẽ là điểm dừng chân yên tĩnh, tính năng, với Bể bơi trước biển và các tính năng thế giới, hấp dẫn những khách nghỉ dưỡng đang trải nghiệm văn hóa và di sản tại Phố cổ Hội An.

Phối cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An
Phối cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An

- Điểm nhấn về Kiến trúc Vinpearl Nam Hội An Resort đó chính là Kiến trúc tinh tế được chắt lọc từ những tinh hoa của các dự án đã hoàn tất, điển hình như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort, Vinpearl Phú Quốc Resort…Với Diện tích nhiều và cách bố trí cảnh quan, nội thất hợp lý, mỗi căn biệt thự ở đây đều đó là một tuyệt tác ven biển đầy quyến rũ và riêng tư. các chủ nhà và du khách có thể thư giãn trải nghiệm cảm giác yên bình, dễ chịu tại hồ bơi riêng được bố trí ngay trong khuôn viên mỗi căn biệt thự.
VINPEARL NAM HỘI AN – Thiên đường nghỷ dưỡng mới
- Theo dự kiến, dự án nghỷ dưỡng Vinpearl Hội An Villas & Resort sẽ được xây dựng thông qua hai giai đoạn, trong đó quá trình một sẽ gồm các hạng mục biệt thự, khách sạn, khu công nghiệp công nghệ cao, trung tâm hội nghị…Thời gian hoàn tất dự kiến sẽ đó là vào tháng 3/2018. Như vậy, vị khách đến đây sẽ được tận hưởng các tính năng trọn vẹn từ vui chơi, khám phám, rèn luyện, hưởng thụ,…

Vị trí Vinpearl Nam Hội An
Vị trí Vinpearl Nam Hội An

- Đối với những khách hàng đang có mong muốn đầu cơ Vinpearl Hội An cũng có thể kỳ vọng quá to vào lợi nhuận của Khu đô thị này. dựa vào những dự án Vinpearl đã đi vào điều khiển có thể dự báo rằng biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng sẽ được chủ đầu tư áp dụng những chương trình cho thuê với mức xác nhận lợi nhuận cao nhất cho thị trường. nhà đầu tư cũng có thể được sẻ chia 85% lợi nhuận trong 10 năm đầu, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm.
- Như vậy, quý khách hàng không phải làm gì mà vẫn thu lợi nhuận hàng tháng trong khi những căn biệt thự của quý vị luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường liên, định kỳ và điều khiển trơn tru bởi CĐT vận hành Vinpearl cực kỳ chuyên nghiệp và tín nhiệm.


Website chính thức dự án Vinpearl Nam Hội An: http://www.vinpearls-namhoian.com/