FLC Group trúng thầu lô đất triển khai dự án FLC Premier Park

Ngày 25/7, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã trúng phiên đấu giá do Công ty cổ phần Đấu giá Số 5 – Quốc gia phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm tổ chức, đối với quyền sử dụng đất khu đất ĐM1 phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cụ thể, trong số 17 đơn vị tham gia phiên đấu giá, đại diện cho Tập đoàn FLC, Phó Tổng giám đốc Lã Quý Hiển đã trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất có diện tích 64.077 mét vuông. Giá đấu giá khởi điểm là 320 tỷ đồng, giá trúng đấu giá do FLC đưa ra là 860 tỷ đồng, cao gấp gần 3 lần.

Hiện FLC đang hoàn tất các thủ tục tiếp theo với UBND TP. HN và các cơ quan ban ngành để bắt tay vào phát triển dự án. Dự kiến, Tập đoàn FLC sẽ đầu tư khu đô thị gồm 91 căn liền kề, 54 căn biệt thự, nhà trẻ, nhà cao tầng, nhà ở xã hội trên khu đất, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối quý II/2019.

Phối cảnh tổng thể toàn lô đất FLC Premier Park Đại Mỗ
Phối cảnh tổng thể toàn lô đất FLC Premier Park Đại Mỗ
FLC Group là đơn vị có kinh nghiệm triển khai rất nhiều sản phẩm bất động sản thuộc nhiều phân khúc.
* Phân khúc nghỉ dưỡng, resort thì FLC đã triển khai các dự án:
- FLC Quy Nhơn
- FLC Sầm Sơn
- FLC Vĩnh Thịnh
- FLC Hạ Long
....
* Phân khúc chung cư thì FLC đã triển khai các dự án:
- FLC Landmark
- FLC Complex Phạm Hùng
- FLC Green Home
- FLC Star Tower
.....

Là một trong những thương hiệu top đầu trong đầu tư phát triển bất động sản, các sản phẩm thương hiệu FLC luôn nhận được sự quan tâm và tín nhiệm từ đông đảo khách hàng. Việc FLC trúng thầu lô đất 860 tỷ ở Đại Mỗ là tin vui cho khách hàng vì FLC Premier Park sẽ cung cấp hơn 150 lô biệt thự, liền kề hạng sang và gần 600 căn hộ chung cư có mức giá vừa phải cho các hộ gia đình trẻ.