RUBY CITY CT3 MANG TỚI CUỘC SỐN XANH AN LÀNH

- Xu hướng xây dựng bất động sản xanh đã xuất hiện từ lâu tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hay khu đô thị sinh thái tuy nhiên để tìm một chung cư có màu xanh theo đúng nghĩa thì hơi hiếm. Chính vì thế, các dự án xê dịch ra vùng ngoại thành và lại có vị trí giáp trung tâm ngày càng được các quý khách hàng đi mua nhà lựa chọn. Cuối năm 2017 này nổi bật nhất với dự án chung cư Ruby City Ct3 Long Biên với giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 17,5 triệu/m2.

Dự án Ruby City Ct3 Long Biên
Dự án Ruby City Ct3 Long Biên

- Dự án Ruby City CT3 tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, nằm tại ô đất CT3 phường Phúc Lợi, Long Biên. Phía Bắc dự án giáp tuyến đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng, phía Nam là đường 21 đi Vincom – khu đô thị Việt Hưng, phía Tây là đường quy hoạch rộng 21m, phía Đông là đường đi cầu Phù Đổng – Bắc Ninh, quốc lộ 1B – đường vành đai 3, đi quốc lộ 5 – cầu Thanh Trì…
- Là một dự án xây dựng chung cư trong quần thể kiến trúc dự án Ruby city Long Biên, Ruby City CT3 Long Biên được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 13.890 m2 với mật độ xây dựng 36%, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5.000m2, diện tích bể bơi, sân vườn, đường nội bộ là 8.900m2, diện tích tum kỹ thuật khoảng 870m2.
- Nắm bắt tâm lý chung của thị trường khi người mua ngày càng quan tâm hơn đến các dự án xanh, tiết kiệm năng lượng nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng áp dụng mô hình này ở nhiều dự án chung cư cao tầng.

Không gian xanh thư giãn
Không gian xanh thư giãn

- Theo giới chuyên gia, việc đầu tư vào một công trình xanh đúng nghĩa sẽ làm tăng chi phí đầu tư dự án lên khoảng 6%, chưa tính những đầu tư về nghiên cứu. Nhưng bù lại, tất cả cư dân sống trong những công trình đó sẽ được hưởng một tiêu chuẩn sống tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
- Quan niệm về BĐS cao cấp đã thay đổi. Cao cấp không chỉ có nghĩa là đắt tiền, cũng không dừng lại ở vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng tốt… mà còn phải đi kèm với môi trường sống thân thiện, an ninh, dịch vụ tốt, tiện ích và đặc biệt nhiều không gian cho cây xanh. Cũng bởi thế mà các chung cư xanh hạng sang, giá mềm đang rất được lòng khách hàng.

Khu vui chơi dành cho trẻ em
Khu vui chơi dành cho trẻ em

- Căn hộ tại các dự án chung cư không đơn thuần chỉ là 4 bức tường khép kín, mà đó phải là một môi trường sống gắn kết cộng đồng và gắn kết thiên nhiên. Điều này dẫn đến các dự án buộc phải có những cái nhìn khác về tâm lý và nhu cầu thực của khách hàng và các chủ đầu tư cũng dần thay đổi quan niệm. Dự án Ruby City cũng đã làm tốt nhiệm vụ kiến tạo lên cuộc sống xanh cho những cư dân tương lai.
- Quỹ đất của Thủ đô ngày càng hạn hẹp, trong khi dân số ngày càng gia tăng (hiện con số này ở ngưỡng hơn 7,5 triệu người), kéo theo những tác hại về ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn. Vì thế, nhu cầu về nơi an cư với không gian sống thoáng đãng, trong lành, với hệ thống cây xanh, hồ nước điều hòa không khí là vấn đề được người dân quan tâm hàng đầu.

Sky Garden Ruby City Ct3
Sky Garden Ruby City Ct3

- Có lẽ vậy mà khi các Chủ đầu tư nhanh nhạy bắt kịp xu thế xanh, mạnh tay rót tiền đầu tư đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng. Giờ đây, khi mua nhà, không gian sống dường như là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng, dù ở bất cứ phân khúc nhà ở nào.

- Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống xanh , bạn hãy tìm hiểu dự án Chung Cư Ruby City Ct3 – Phúc Lợi - Long Biên để có sự lựa chọn đúng như mong muốn .

Website chính thức dự án Ruby City Ct3: http://www.chungcurubycity.vn/