Chung cư Hồng Hà Tower là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

- Chung cư Hồng Hà Tower có vị trí ngay tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Đây là một trong những dự án khu đô thị sinh thái hàng đầu của Hà Nội. Không chỉ có vị trí đắc địa với cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông đồng bộ mà dự án này còn có thiết kế lý tưởng, tiện ích đồng bộ. Có thể nói rằng đây là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của các gia đình trẻ cũng như nơi tràn ngập niềm vui của những người mong tìm một nơi sống an lành.

Phối cảnh dự án Hồng Hà Tower
Phối cảnh dự án Hồng Hà Tower

* Tiện ích của Chung cư Hồng Hà Tower.
- Dự án Hồng Hà Thịnh Liệt có hệ thống tiện ích nội khu phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân. Từ những tiện ích mua sắm như: trung tâm thương mại, shopping, thời trang, nhà hàng ẩm thực đến các phòng tập Gym, Yoga… rồi công 6 giác quan lên đến gần 2 ha. Bể bơi ngoài trời 900m2, bể bơi bốn mùa gần 600m2, các khu thể thao như sân tập cầu lông, bón bàn, bón đá, đồi vọng cảnh, đồi kim tự tháp, đường dao bộ….

Tiện ích dự án Hồng Hà Tower
Tiện ích dự án Hồng Hà Tower

* Quy hoạch theo mô hình khu đô thị xanh.
- Chung cư Hồng Hà Tower được quy hoạch theo mô hình khu đô thị xanh. Trong đó diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật là 70%. Với mật độ cây xanh cao như vậy thì cư dân của khu đô thị được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, thư thái ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn cây xanh và hoa lá đua nở. Giao thông nội khu cũng rất thông minh và hiện đại.

* Thiết kế theo tiểu chuẩn sống cao tại Hồng Hà Tower.
- Các căn hộ chung cư Hồng Hà Tower được thiết kế vô cùng hợp lý. Ví dụ như tòa nhà sakura 1 có đến 70% các căn là căn góc (có 2 hướng ban công) và 100% các căn hộ đều hướng sáng, thông thoáng và tiếp giáp với thiên nhiên. Trong đó các căn hộ đều có 2 phòng tắm (phòng vệ sinh) và thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại và cao cấp.


Website dự án: http://www.honghatower.com.vn/